Close

ABOUT US – GIỚI THIỆU

ABOUT US – GIỚI THIỆU

ABOUT US

TTG Technology and Trading Group JSC, founded on July-2016, do business, distribute and transfer products and services in many industries.

Our main business is distribution of goods in industries of Telecommunication, Information Technology, Civilian Electronic, Automation and Consumer goods.

TTG is focusing to supply services of solution consulting, technology transfer in Telecommunication and IT.

Our potential customers are very diversified, from consumers, retail chain, supermarket to companies, schools, hospitals, corporations…

“True and Trusty” is principle of TTG, we will comply fully requirement fast, best and most effective.

TTG is ready to become trust partner for everyone to create business based on 3-Win: Manufacture – TTG- Customer.

 

 

 

GIỚI THIỆU

Công ty TTG thực hiện kinh doanh, phân phối và chuyển giao các sản phẩm và dịch vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

Chúng tôi tập trung phân phối các sản phẩm trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin, điện tử gia dụng, tự động hóa, hàng tiêu dùng.

Về dịch vụ, TTG thực hiện thiết kế, tư vấn giải pháp, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin.

Khách hàng mà chúng tôi hướng tới rất đa dạng, từ người tiêu dùng, chuỗi bán lẻ, siêu thị cho đến các công ty, trường học, bệnh viện, tập đoàn đa quốc gia…

Với tiêu chí “Trung thực và Tin cậy”, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, trình độ cao giàu năng lực, TTG tự tin đáp ứng tốt nhất, nhanh nhất, hiệu quả nhất yêu cầu của khách hàng.

TTG sẵn sàng là bạn hàng, đối tác tin cậy cho các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước để hợp tác kinh doanh trên nguyên tắc 3-WIN: Nhà sản xuất – TTG – Người dùng.